GIẢI THƯỞNG & CÔNG NHẬN

Qua nhiều năm nổ lực không ngừng, Mase Group của chúng tôi đã giành được sự ủng hộ của người tiêu dùng từ nhiều nước trên thế giới như: Singapore, Malaysia, Việt Nam, Philippin, Australia qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các cải tiến nổi bật của sản phẩm. Quicktouchm Nhãn hiệu chính của tập đoàn, đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng quốc tế từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

HWB Watsons 2013

Quicktouch đã vinh dự trao giải thưởng HWB Watsons 2013 cho sản phẩm Thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược mới bán chạy nhất thị trường.

Đây là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh những nhãn hàng tốt nhất về doanh số bán hàng, khuyến mại, dịch vụ khách hàng và sự nổi trội của sản phẩm. Đồng thời Watsons cũng là nhà bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp với phương châm mang đến cho bạn mọi sản phẩm khiến bạn xinh đẹp và thoải mái.

Awarded 2013 Best Selling Cover Grey Product in Watson’s Personal Care Stores in Singapore!

GMP (Good Manufacturing Practices)

Đây là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiến quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Quasi Drug Certificate

Là chứng nhận được cấp cho nhà sản xuất đủ điều kiện sản xuất thuốc bán ra thị trường quốc tế theo điều 13.3 của bộ luật về chất lượng, hiệu quả và an toàn của dược phẩm, thiết bị y khoa, sản phẩm điều trị tái tạo, sản phẩm trị liệu bằng Gen và Mỹ phẩm.