GIỚI THIỆU QUICKTOUCH

⚙️⚙️⚙️⚙️

  • Tên sản phẩm: Thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược Quicktouch.
  • Mã vạch: 8809140827087.
  • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Sản xuất tại: Malaysia.
  • Công nghệ sản xuất: Hàn Quốc.
  • Thành phần: 1 kem pha, 1 kem thuốc nhuộm, lượt và bao tay.

 

Thuốc nhuộm phủ bạc thảo dược Quicktouch với thành phần từ các loại thảo dược như sau: Collagen, Olive, Tinh dầu thầu dầu , Nha đam… giúp cho tóc dày và mềm mượt, bảo vệ da đầu bạn. Và đặc biệt, Không chứa amonia và một số chất phụ gia khác an toàn cho người sử dụng (Chú thích: Các chất phụ gia như Amoniac và Propylenglycol làm ảnh hưởng tới gan, thận, não, còn Isoprophyl alcohol thì có thể gây trầm cảm, nhức đầu cho người sử dụng.)

Các thành phần trong thuốc nhuộm tóc bạc Quicktouch đều cho phép sử dụng trong danh mục của FDA (Food and Drug Administration, USA) cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ.

Được ra đời từ năm 2003, Quicktouch đã dần khẳng định chất lượng sản phẩm của mình qua các quốc gia sau: Malaysia, Philippin, Ấn Độ, Singapore, Australia… Năm 2013 sản phẩm đã đạt  danh hiệu Best seller, sản phẩm an toàn và bán chạy nhất tại Singapore.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

🏭🏭🏭🏭

  • Tên nhà máy: MASE INDUSTRIES SDN. BHD.
  • Địa chỉ: Số 4, Jalan Kempas 5/1, 81200 Johor Bahru, Johor, Malaysia.
  • Hotline: +60-7-2322123
  • Fax: +60-7-2370850

 

Nhà máy sản xuất được cấp đầy đủ chứng nhận đạt chất lượng sản xuất các loại mỹ phẩm, chăm sóc tóc dược phẩm cho người tiêu dùng

CHỨNG CHỈ CỦA NHÀ MÁY MASE TẠI MALAYSIA

GMP (Good Manufacturing Practices) năm 2015: là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiến quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Quasi Drug Certificate năm 2016: Là chứng nhận được cấp cho nhà sản xuất đủ điều kiện sản xuất thuốc bán ra thị trường quốc tế theo điều 13.3 của bộ luật về chất lượng, hiệu quả và an toàn của dược phẩm, thiết bị y khoa, sản phẩm điều trị tái tạo, sản phẩm trị liệu bằng Gen và Mỹ phẩm.

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ XNK VINH KHANG

(Độc quyền nhập khẩu  Quicktouch tại Việt Nam)

🏨🏨🏨🏨

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hiệu Thuốc nhuộm phủ bạc Thảo Dược Quicktouch tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa sản phẩm tốt và an toàn tới tất cả các đối tượng trung niên sử dụng sản phẩm sản phẩm Quicktouch, chúng tôi có rất nhiều chính sách hỗ trợ nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên để phát triển sản phẩm.

Mọi đóng góp của Quý khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của Công ty chúng tôi. Hãy phản hồi cho chúng tôi: 0902 996 987

Sensible Way Of Getting Buy Custom Essay Original Site have a peek at this web-site Smart Way Of Getting Can I Buy A Term Paper Online